Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG ANDROID

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG ANDROID

Gửi bàigửi bởi beckh » Thứ 3 12 Tháng 6, 2012 9:58 am

LẬP TRÌNH ADROID & NHU CẦU NHÂN LỰC

Xây dựng ứng dụng trên Smartphone là lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh nhất trong ngành CNTT, dự báo sẽ có khoảng 452 triệu Smartphone được bán ra vào năm 2012 và 6,7 triệu ứng dụng sẽ được download trước năm 2014. Với xu thế và tính tất yếu của lĩnh vực lập trình ứng dụng nói chung và lập trình Android nói riêng đã mang đến luồng gió mới trong ngành CNTT.

Cùng với sự phát triển như vũ bão, nhu cầu nhân lực cũng đang nóng dần với hàng trăm vị trí tuyển dụng vẫn chưa tìm được ứng viên.

Mới xuất hiện tại Việt Nam, lập trình Android đang là lĩnh vực mới mẻ với nhiều tiềm năng trong thị trường lập trình ứng dụng và nguồn nhân lực trong tương lai. Rất nhiều bạn trẻ đã và đang tham gia vào lĩnh vực năng động và đầy hấp dẫn này.

Nhu cầu tăng cao với các lập trình viên Android bùng nổ trong năm 2011 một phần do ông lớn Google có sử dụng ảnh hưởng của mình với các hãng sản xuất ứng dụng di dộng (và cả các hãng sản xuất thiết bị di động), đồng thời do Android là một nền tảng mở ,mới mẻ, dễ tương tác và lập trình(đặc biệt với các lập trình viên đã quen thuộc với java, linux…). Android đang đạt mức tăng trưởng cao, đặc biệt trong lĩnh vực ứng dụng.

Theo báo cáo của Dice.com đến hết năm 2011, khoảng 57% doanh nghiệp và nhà tuyển dụng đang có nhu cầu thuê nhân viên liên quan đến lập trình di động để chuẩn bị cho sự "bùng nổ" ứng dụng mobile. Trong tổng số 283 nhà tuyển dụng tham gia cuộc khảo sát, có 72% phản hồi họ đang thuê nhân viên phát triển các ứng dụng cho nền iPhone, và có 60% trả lời đang tìm kiếm nhân lực để phát triển ứng dụng nền Android.

Nhằm giúp cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ được tiếp cận và tìm kiếm lợi nhuận từ các sản phẩm của mình, iNET trân trọng giới thiệu chương trình đào tạo “Lập trình ứng dụng Android” các cấp độ từ Cơ bản đến Nâng cao - Tiêu chí ứng dụng là số 1 - Bạn sẽ được huấn luyện cách phát triển 1 ứng dụng hoàn chỉnh trên Android, tích hợp các công cụ thanh toán (SMS, WAP,..) và có thể kiếm tiền được ngay trong khóa học.
Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội được giảm học phí và hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký vui lòng truy cập website:
http://niit.vn/khoa-hoc/lap-trinh-andro ... 0934180895

ĐT: (08)3.868.0868 Fax: (08)3.979.7247
Hotline: 0934 180 895 (Ms Phượng)
Email: hcm@niit.vn
beckh
 
Bài viết: 23
Ngày tham gia: Thứ 7 18 Tháng 12, 2010 10:41 am

Quay về Phần mềm ứng dụng

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron