Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Những mẫu đàn ông phụ nữ nói 'không'

Các điều hành viên: wwwlevantinh, funnyboy

Những mẫu đàn ông phụ nữ nói 'không'

Gửi bàigửi bởi TinNhanh2010 » Thứ 5 14 Tháng 2, 2013 7:33 pm

Những mẫu đàn ông phụ nữ nói 'không'

Công sở giới thiệu 6 mẫu đàn ông khiến phụ nữ không thích và có thể từ chối ngay lập tức


Kiểu đàn ông keo kiệt

Nhận dạng: Cái gì cũng đòi chia song phẳng với người yêu, từng ly cà phê kề đường đến bữa ăn tối. Hoặc không thì anh trả hôm nay, em trả ngày mai.

Vì sao họ FA: Đàn ông thì nên hào phóng, chuyện chi li từng đồng khiến hình ảnh họ trở nên khá là ti tiện trong mắt phụ nữ.

Các anh chàng này luôn vỗ ngực tự hào mình sống theo văn hóa bình đẳng nam nữ, sòng phẳng chi tiêu của các nước Châu Âu. Nhưng họ quên rằng họ đang sống ở Châu Á, và việc đàn ông để phái nữ trả tiền là điều chưa được chấp nhận rộng rãi.

Hơn nữa, trong chuyện nam với nữ, sòng phẳng không hẳn là cào bằng.

Kiểu đàn ông sĩ diện

Nhận dạng: Thường xuyên đặt ra một tiêu chuẩn nào đó cho người yêu để giữ thể diện cho chính mình. Ví dụ: “Em đi gặp bạn bè anh thì phải mặc thật đẹp, đi giày cao gót. Mà sao em toàn mặc đồ màu đen thế kia, mặc cái gì nhìn nó tươi tắn đi. Em để tóc dài đi”.

Hình ảnh
Người đàn ông sĩ diện sẽ yêu chính mình hơn người yêu của họ

Cô gái nào thông minh cũng sẽ tự biết, người đàn ông muốn thay đổi chính bạn thì anh ta chả yêu gì bản thân bạn cả.

Vì sao họ FA: Sĩ diện tạo nên một người đàn ông ảo, lúc nào cũng tạo một lớp vỏ bọc hào nhoáng để mọi người khen ngợi, ngưỡng vọng. Và người đàn ông sĩ diện sẽ yêu chính mình hơn người yêu của họ và đặt ra nhiều quy tắc ngớ ngẩn để “hợp với anh”

Kiểu đàn ông gia trưởng

Nhận dạng: Khắt khe với mọi người trong mọi việc, luôn muốn người yêu làm theo ý mình dù đúng hay sai. Người yêu nhỏ tuổi hơn nên dứt khoát đưa gì cho anh ta phải đưa 2 tay!

Vì sao họ FA: Giờ là thời nào rồi mà còn bất bình đẳng giới lộ ra mặt vậy?

Hình ảnh

Kiểu đàn ông mềm yếu

Nhận dạng: Hở tí gọi điện cho người yêu, làm gì cũng hỏi ý người yêu, sợ người yêu như sợ cọp, sợ mẹ cũng như sợ cọp… nên đôi khi hai con cọp này xung khắc thì anh ta thường chọn cách trốn tránh giải quyết vì chẳng biết làm sao và cũng chẳng dám nói lên chính kiến bản thân để phân xử phải trái.

Vì sao họ FA: Vì con gái cần một bờ vai để tựa vào chứ không cần một người xem họ như một bờ vai. Và những anh chàng mềm yếu không khiến họ cảm thấy an toàn và sẽ được che chở.

Hình ảnh
Người đàn ông bi lụy cũng không lọt vào mắt xanh các cô nàng

Kiểu đàn ông không biết lo

Nhận dạng: Nước đến chân mới nhảy, dù năm lần bảy lượt người yêu càm ràm về sự nghiệp nhưng cứ cười trừ cho qua hoặc thức trắng một đêm suy nghĩ rồi ngày mai đâu lại vào đấy. Câu cửa miệng: “Sống hôm nay cho trọn hôm nay”

Vì sao họ FA: Hãy nghe Hoài Anh chia sẻ: “Người yêu mình hồi trước yêu mình lắm, mình muốn gì cũng chiều. cứ mỗi lần có lương là anh ta lại dẫn minh đi ăn linh đình, rồi mua đủ thứ quà cáp, ban đầu mình thích lắm nhưng quen lâu mới hỏi: “Anh chi tiêu nhiều vậy thì tiền đâu để dành cho tương lai?”. Anh ta phán một câu tỉnh bơ “Em lo gì tương lai, cứ sống tận hưởng cho hết hôm nay đi!”. Mình cảm thấy rất bấp bênh nếu tiến xa với một người như vậy”.

Kiểu đàn ông bám mẹ

Nhận dạng: Tư tưởng chủ đạo “Mẹ anh là số 1”. Câu cửa miệng: “Để anh hỏi mẹ!”

Vì sao họ FA: Vì con gái không thích một người đàn ông đã lớn mà còn bám mẹ từng chút như đứa con nít. Điều này làm họ có cảm giác mình sẽ trở thành bà mẹ nhỏ thứ hai và lấy chồng mà như rước thêm một đứa con nít về nhà để chăm sóc.

Muốn thoát kiếp FA, hãy rèn luyện để trở thành mẫu đàn ông các phụ nữ đều cần.


Trich nguồn: http://congso.com/nhung-mau-dan-ong-phu-nu-noi-khong-8908

Thư mục: http://congso.com/tam-su

Công ty thiết kế web VINADesign, thiết kế web nhanh

http://chaytinh.com/
http://www.banhmichay.vn/
http://www.banhmichay.com.vn/
http://www.banhmichay.vn/
http://sieuthikythuatso.com/
TinNhanh2010
 
Bài viết: 756
Ngày tham gia: Thứ 7 07 Tháng 8, 2010 4:02 pm
Đến từ: Hồ Chí Minh

Quay về Văn hoá - Xã hội

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách

cron