Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Điều phụ nữ tìm kiếm ở phái mạnh

Các điều hành viên: wwwlevantinh, funnyboy

Điều phụ nữ tìm kiếm ở phái mạnh

Gửi bàigửi bởi TinNhanh2010 » Thứ 4 20 Tháng 2, 2013 10:19 pm

Điều phụ nữ tìm kiếm ở phái mạnh

Đàn ông nghĩ nếu mình sở hữu chiếc "ví dày", ngôi nhà sang trọng, chiếc xe đắt tiền thì luôn có sức hấp dẫn đối với mọi phụ nữ. Nhưng thực tế, phụ nữ tìm kiếm nhiều phẩm chất khác ở đàn ông chứ không chỉ quan tâm đến tiền.


Người đàn ông nam tính
Hình ảnh

Người đàn ông luôn dúm dó trước mỗi cuộc đối đầu trong công việc hay cuộc sống hoặc người không bao giờ biết đứng lên nhường ghế cho phụ nữ... thường là người chưa hoặc không có khả năng "sở hữu" một cô gái nào đó lâu dài.

Nguyên nhân là bởi hầu hết phụ nữ đều muốn có một người đàn ông đủ cứng rắn để làm chỗ dựa, là nơi gửi gắm niềm tin cho mình và những người xung quanh.

Phụ nữ không muốn ở bên một người đàn ông yếu đuối đến mức chẳng bao giờ dám đưa ra quyết định cho chính mình. Họ sinh ra là người chân yếu tay mềm nên mong muốn có người đàn ông sẽ chăm sóc họ. Ngay cả khi một phụ nữ kiếm được nhiều tiền hơn đàn ông thì họ vẫn muốn được người đàn ông "kém cỏi" kia chăm sóc mình.

Hay với những phụ nữ đủ mạnh mẽ, thừa tiền bạc để không phải dựa dẫm vào ai thì họ vẫn tìm kiếm người đàn ông nam tính, luôn sẵn sàng thể hiện bản năng che chở cho phái nữ bất cứ khi nào họ cần.

Phụ nữ lên tiếng

"Nam tính là yếu tố đặc thù giúp phân biệt phái mạnh và phái yếu. Phụ nữ sinh ra vốn tính dịu dàng thì đương nhiên chúng tôi cần một nơi nương tựa, cần người chăm sóc... Dù những cô gái mạnh mẽ nhất thì họ vẫn có sự yếu đuối nhất định. Người không ai khác có thể che chở cho họ suốt cuộc đời chính là người đàn ông họ chung sống.

Có lẽ vì ý thức được sự tính xấu của phái mình là đố kị, ki bo, chi li... trong lời ăn tiếng nói đến hành động nên đa số phụ nữ đều ghét những người đàn ông có tính 'đàn bà'. Đó là kiểu người sẵn sàng ăn thua, không chịu nhường nhịn và tính toán thiệt hơn. Kiểu người này sẽ chẳng bao giờ dang tay giúp đỡ người khác. Kể cả với người yêu/vợ mình thì họ vẫn luôn so đo, nghĩ đến bản thân nhiều hơn.

Tôi cho rằng những người đàn ông ga lăng, nam tính không chỉ dễ dàng được lòng phái yếu mà tất cả những người xung quanh đều yêu quý, mong muốn được thân quen với họ" - Lan Anh, 30 tuổi, phiên dịch viên, tâm sự.

Người đàn ông hiểu họ
Hình ảnh

Phụ nữ muốn nửa kia của họ hiểu những gì họ mong muốn. Điều này có vẻ trái ngược với nhiều bộ phim tình cảm lãng mạn, nơi mà nhân vật nữ sẵn sàng lăn xả vào yêu một anh chàng không cần lý do gì, không cần họ hiểu gì vì về mình.

Trên thực tế, phụ nữ không phức tạp như đàn ông nghĩ. Chỉ cần tìm hiểu những gì họ thích và đáp ứng mong muốn của họ là người đàn ông đó đã có thể chinh phục được trái tim một cô gái.

Cách tìm hiểu cũng vô cùng đơn giản. Đàn ông có thể thông qua hành động của cô ấy, qua bạn bè, người thân. Thậm chí nhiều cô gái còn thẳng thắn nói ra mong muốn của mình ngay trước mặt người yêu.

Đàn ông coi phụ nữ luôn phức tạp, chẳng qua là họ không để ý, không nỗ lực để hiểu phụ nữ. Muốn trở thành một người biết quan tâm, chiều chuộng người phụ nữ họ yêu thì không có cách nào khác, đàn ông cần phải hiểu rõ họ.

Phụ nữ lên tiếng

"Cũng dễ hiểu vì sao người ta thường khuyên các bạn gái nên chọn người đàn ông yêu mình hơn lấy người mình yêu. Bởi khi yêu bạn, họ sẽ hiểu bạn nhiều hơn.

Và khi sống bên một người hiểu mình, bạn sẽ dễ dàng mỉm cười vì hạnh phúc. Dù sống trong nhung lụa, giàu sang nhưng người đàn ông không hiểu bạn sẽ không biết được bạn thích gì, muốn gì mà đáp ứng... Thế thì làm sao có thể vui vẻ mà sống với nhau trọn đời.

Người hiểu bạn còn là người biết thông cảm, chia sẻ với con người thật, với cảnh ngộ của bạn. Tôi cho rằng tìm được người đàn ông thực sự hiểu bạn mới là tìm thấy tình yêu đích thực" - Hà, 28 tuổi, nhân viên tư vấn bảo hiểm, chiêm nghiệm.

Người đàn ông có niềm tin
Hình ảnh

Nếu một người đàn ông không có bất kỳ sự tự tin vào bản thân, anh ta sẽ dễ dàng đánh mất người phụ nữ bên cạnh mình. Bởi phụ nữ không cảm thấy sức hấp dẫn ở những người thiếu tự tin. Không những thế họ còn muốn tránh xa.

Phụ nữ cho rằng, chỉ cần tự tin, đàn ông sẽ được lợi nhiều thứ như: về hình thể, họ thấy mình bảnh bao, khỏe mạnh hơn; về các mối quan hệ, họ sẽ có nhiều bạn bè hơn; về công việc, họ sẽ dễ thành công hơn...

Đối với người luôn tự tin vào chính mình thì phong cách lịch lãm, đĩnh đạc, cách ăn nói trơn tru, dám làm, dám thể hiện con người cá nhân mình trước đám đông... chính là những yếu tố có sức hút đối với phái yếu. Nhiều phụ nữ hiện đại coi sự tự tin là phẩm chất quan trọng hàng đầu trong mẫu người đàn ông lý tưởng.

Phụ nữ lên tiếng

"Tôi lấy một ví dụ nhé, nhiều người đàn ông rất bình thường (về ngoại hình, về tiền bạc) mà họ vẫn chinh phục được các cô nàng xinh đẹp. Bởi vì sao? Chính bởi họ tự tin.

Nếu không tự tin, làm sao họ có thể "giữ chặt" cô gái kia ở bên mình trước bao đối tượng nhòm ngó, tấn công khác. Người tự tin sẽ không mặc cảm mình thua kém điểm này, điểm kia mà luôn nghĩ mình sẽ đạt được nhiều điều tốt đẹp hơn. Cũng nhờ tự tin mà họ luôn biết mang lại niềm vui trong cuộc sống cho cô gái họ yêu qua cách nhìn lạc quan của mình.

Tự tin cũng giúp cho đàn ông có nhiều bạn bè hơn, nhiều đối tác hơn, nhờ đó mà họ dễ dàng quen được nhiều cô gái hơn. Niềm tin vào bản thân khiến đàn ông không sợ thất bại khi gặp bất cứ việc gì, tiếp thêm nghị lực, ý chí để họ vươn lên.

Theo tôi, cũng chính sự tự tin tạo nên vẻ mạnh mẽ, cứng rắn ở cánh mày râu. Với cá nhân tôi, tôi vô cùng ngưỡng mộ những anh chàng tài năng bình thường nhưng thực sự tin vào mình. Vì có tin, họ mới biết phấn đấu để chinh phục các mục tiêu do mình đặt ra" - Bình, 33 tuổi, giảng viên, chia sẻ.

Tóm lại, một người đàn ông nam tính, thấu hiểu phụ nữ và luôn có niềm tin vào bản thân sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của phái yếu, trừ khi anh ta là kẻ ưa bạo lực và chuyên lừa dối. Đây cũng là 3 phẩm chất hàng đầu mà phụ nữ tìm kiếm ở người yêu lý tưởng, người bạn đời trăm năm của mình.


Trich nguồn: http://congso.com/dieu-phu-nu-tim-kiem-o-phai-manh-8975

Thư mục: http://congso.com/chuyen-cong-so

Công ty thiết kế web VINADesign, thiết kế web nhanh

http://chaytinh.com/
http://www.banhmichay.vn/
http://www.banhmichay.com.vn/
http://www.banhmichay.vn/
http://sieuthikythuatso.com/
TinNhanh2010
 
Bài viết: 756
Ngày tham gia: Thứ 7 07 Tháng 8, 2010 4:02 pm
Đến từ: Hồ Chí Minh

Quay về Văn hoá - Xã hội

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến6 khách

cron