Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Những lưu ý để bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp của bạn

Các điều hành viên: wwwlevantinh, funnyboy

Những lưu ý để bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp của bạn

Gửi bàigửi bởi ngocvinh188 » Thứ 6 07 Tháng 3, 2014 3:58 pm

(Baove24h) - Đối với các doanh nghiệp thì việc bảo vệ an toàn cho tài sản, chống lại các hành vi trộm cắp phá hoại là điều rất quan trọng. Để đảm bảo chắc chắn an toàn cho tài sản có giá trị của doanh nghiệp thì các doanh nghiệp nên sử dụng các thiết bị và thuê nhân viên của các cong ty bao ve. Tuy nhiên bạn cũng nên tự ý thức bảo vệ tài sản doanh nghiệp bằng một số lưu ý sau:

Hình ảnh


1. Ổ khóa

Ổ khóa luôn là đầu mối của việc đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp, ở mỗi chốt khóa lối ra vào cần có một người bảo vệ đi kèm, ổ khóa phải được làm từ thép cứng, trong trường hợp bảo vệ tài sản quan trọng cần sử dụng ổ khóa công nghệ cao có gắn mã số bảo mật.

2. Cửa

Cửa ra vào của công ty cần được xây dựng vững chắc bằng kim loại tốt và bảo đảm là kim loại nặng, khó vỡ, xung quanh cửa ra vảo phải được bố trí bằng những thiết bị rắn, tất cả các bản lền tiếp xúc cần được gắn chặt.

3. Đèn

Đèn phải cung cấp khả năng hiển thị ánh sáng tối ưu, cả trong và ngoài, với đèn bên ngoài cần nhiều nguồn sáng hơn, cần được lắp đặt nhiều bóng đèn. Toàn bộ khu vực cần bảo đảm an toàn tuyệt đối cần phải đủ ánh sáng, đặc biệt là xung quanh cửa ra vào.

4. Hệ thống báo động

Hệ thống báo động cần được cung cấp và lắp đặt bởi một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã được cấp giấy phép hoạt động. Kiểm tra hệ thống báo động hàng ngày. Tốt hơn hết là bạn nên có một chiến thuật bảo vệ tốt hơn bằng lực lượng nhân viên bảo vệ để ngăn chặn đột nhập được tốt hơn.

5. Giữ an toàn bằng tủ sắt

Nó sẽ được chống cháy, chống trộm, bảo vệ an toàn ngay cả ở nơi dễ thấy. Nó có thể dễ dàng được mở ra khi đưa sản phẩm và sử dụng nó để khóa các tài sản có giá trị khi doanh nghiệp được đóng lại.

6. Xây dựng ngoại thất

Ngoại thất cần được kiểm tra kỹ lưỡng bao gồm cả mái nhà, tầng hầm và các bức tường. Đảm bảo tất cả đều được thiết kế hợp lý, an toàn cho người và tài sản. Nhằm đảm bảo an toàn hơn nữa bằng cách không cho phép các thiết bị xe,thùng rác vv gần tòa nhà của bạn, nơi họ có thể lấp nú để đột nhập vào các mái nhà .

7. Chu vi hàng rào bao ve tai san

Các hàng rào cần phải được thiết kế an toàn, kiên cố để giữ không cho kẻ nào đột nhập vào, và đồng thời cho phép một tầm nhìn tốt của doanh nghiệp của bạn đối với các doanh nghiệp khác và cảnh sát.

8. Điều khiển các thiết bị số ID.

Cần phải có một hệ thống bảo vệ, có khóa chủ có thể mở được tất cả các khóa khác, có thể không phải là tốt nhất cho việc bảo mật nhưng bạn nên mã hóa các ID, giữ chúng an toàn nhất và không cho phép nhân viên bảo vệ sao chép địa chỉ bảo mật. Bạn có thể thay đổi ổ khóa bất cứ khi nào bạn nghi ngờ rằng an ninh quan trọng đã bị giả mạo.

Nguồn: Baove24h
ngocvinh188
 
Bài viết: 42
Ngày tham gia: Thứ 5 23 Tháng 5, 2013 11:31 am

Quay về Pháp luật - Đời sống

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron