Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Bí Quyết Đạt Điểm Cao Bài Thi TOEIC Của Cao Thủ Hồ Vũ Minh Đ

Các điều hành viên: wwwlehuysang, thientuyettinh, hadobac

Bí Quyết Đạt Điểm Cao Bài Thi TOEIC Của Cao Thủ Hồ Vũ Minh Đ

Gửi bàigửi bởi outspace » Thứ 7 12 Tháng 9, 2015 11:26 am

Liên kết cùng Trường ĐH Luật TP.HCM trong việc giảng dạy Anh ngữ, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS (VASS English) đã góp phần trong việc đào tạo nên những Thủ khoa, Cao thủ Anh ngữ nói chung và TOEIC nói riêng. Nổi bật trong số những sinh viên là học viên của VASS English đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC Quốc tế có thể kể đến Nguyễn Thế Đức Tâm (lớp Quản trị - Luật K35 đạt 990/990 điểm, hiện là giảng viên luyện thi TOEIC tại VASS English), Lê Ngọc Quỳnh Anh (lớp Chất lượng cao K35, đạt 975/990 điểm). Trong kỳ thi TOEIC Quốc tế do IIG tổ chức ngày 25/7/2015 vừa qua, VASS English và Trường ĐH luật TP.HCM tiếp tục góp mặt Cao thủ TOEIC với bạn Hồ Vũ Minh Điền – sinh viên lớp Chất lượng cao K38 – đã xuất sắc đạt 985/990 điểm. Đây là số điểm gần như tuyệt đối, trong đó kỹ năng Reading đạt 495/495 điểm.

Hình ảnh

Listening đạt 490/495 điểm, Reading đạt điểm tuyệt đối, Minh Điền có kỹ năng Anh ngữ, sự chuẩn bị cực tốt cho bài thi TOEIC Quốc tế.


Chia sẻ một số bí quyết làm bài thi đạt điểm cao, Minh Điền chia sẻ:

“Có khá nhiều bộ giáo trình học và luyện TOEIC, tuy nhiên em sử dụng 2 bộ giáo trình chính là Longman Preparation Series For The New TOEIC Test và bộ đề Barron's Practice Test. Bài thi TOEIC sẽ kiểm tra khả năng tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết cho bài thi. Về khả năng tiếng Anh thì em nghiên cứu trước các từ vựng, các điểm ngữ pháp thường gặp, nắm vững những điểm ngữ pháp này. Em sử dụng cuốn Cambridge Grammar and Vocabulary for the TOEIC Test, như vậy là có thể chắc chắn về từ vựng và ngữ pháp cho bài thi.”

Hình ảnh

Bên cạnh kết quả học Anh ngữ ấn tượng, Mình Điền cũng luôn dẫn đầu trong các phong trào sinh viên, các cuộc thi học thuật do Trường ĐH Luật TP.HCM tổ chức.


Về các kỹ năng cụ thể là Listening và Reading, Minh Điền cũng đề cập đến một số kinh nghiệm cá nhân:

“Trong bài Listening, em thường nhìn hình, chú ý các đồ vật, nghe về hành động, lời thoại, nắm bắt các yếu tố chính. Câu hỏi có thể sẽ hỏi về những yếu tố này. Một số từ khóa như When, Where, Why phần nào sẽ giúp dự đoán được câu trả lời phù hợp.

Về Reading, phần trắc nghiệm đơn thuần là kiểm tra từ vựng và ngữ pháp. Nếu các bạn nắm vững được từ vựng và ngữ pháp cơ bản, hoàn toàn có thể đạt điểm cao trong phần thi này. Một phần khác của Reading là đọc đoạn văn, trả lời câu hỏi. Bí quyết của mình là đọc lướt – skimming - nắm ý chính, và scanning – tức là đọc câu hỏi trước, sau đó sẽ dò câu trả lời từ đoạn văn.”


Hình ảnh

Nắm vững ngữ pháp và từ vựng cần thiết, Minh Điền dễ dàng đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Reading.


Nhận xét về phương pháp giảng dạy, cũng như đội ngũ giáo viên nước ngoài của VASS English, Hồ Vũ Minh Điền chia sẻ:

“Em có tham gia một khóa Anh ngữ do Trường ĐH Luật TP.HCM và VASS English liên kết tổ chức. Người Thầy mà em rất ấn tượng là Thầy Stephen McGrath. Thầy rất tận tâm với công việc, chuẩn bị bài giảng rất tận tình. Phong cách dạy chuyên nghiệp, vui vẻ nên cũng tránh được nhàm chán. Học Thầy, em cũng được chia sẻ nhiều kỹ năng hay về giao tiếp tiếng Anh. Một số bạn của em tham gia các lớp Thầy dạy cũng nhận định rất tích cực về Thầy, cũng như khen nhiều về VASS English, có sự đầu tư tốt, hỗ trợ nhiều cho các bạn sinh viên trong môi trường học tập tiếng Anh.”

Để khuyến khích Minh Điền phát triển thêm kỹ năng Anh ngữ, khuyến khích bạn dạy và chia sẻ kỹ năng luyện thi TOEIC, VASS English đã dành tặng 01 suất học bổng toàn phần khóa TESOL Quốc Tế, trị giá $600. Đây chắc chắn sẽ là động lực, hỗ trợ Minh Điền trong việc hỗ trợ các lứa sinh viên đàn em đạt được điểm TOEIC cao, thành công về học thuật Anh ngữ.


[COLOR="Blue"]CHƯƠNG TRÌNH THI THỬ TOEIC MIỄN PHÍ – GIÚP SINH VIÊN KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ ANH NGỮ.[/COLOR]

Nhằm giúp các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC Quốc tế, VASS English tổ chức chương trình Thi thử TOEIC miễn phí. Các bạn có thể truy cập website toeic.vass.edu.vn, đăng ký tài khoản làm bài thi thử TOEIC. Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: Thi thu TOEIC mien phi

TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ VASS
143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : (84.8) 3845 9111
Email: info@vass.edu.vn
outspace
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: Chủ nhật 02 Tháng 6, 2013 6:25 pm

Quay về Tán gẫu - Spam

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron