Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Du khách bị cắn mũi vì hôn đầu trăn

Các điều hành viên: wwwlehuysang, thientuyettinh, hadobac

Du khách bị cắn mũi vì hôn đầu trăn

Gửi bàigửi bởi nhonmy » Thứ 5 14 Tháng 1, 2016 10:29 am

Nữ du khách Jin Jing, người Trung Quốc có một khoảnh khắc hoảng hồn khi bị trăn cắn ngay vào mũi ngày 9/1. Sự việc xảy ra tại công viên động vật Thái Lan ở Phuket

Du khách Trung Quốc đã bị một con trăn cắn vài vết trên mũi tại Phuket, Thái Lan, sau khi người này cố gắng thể hiện tình cảm bằng cách hôn lên đầu nó.

Cheap Vietnam visa
Lich nghi tet 2017

Hình ảnh vụ tai nạn cho thấy con trăn sau khi cắn du khách đã bám chặt vào đó, và người đàn ông đang quấn con trăn quanh người cũng tỏ ra rất hoảng sợ, la hét liên tục khi sự việc xảy ra.

Jin Jing được đưa vào bệnh viện quốc tế để chữa trị, mũi của cô bị sưng, hơi bầm tím, có vài vết trầy xước lớn nhỏ trên mặt. May mắn là loài trăn cắn cô không có nọc độc. Du khách xuất viện sau khi khâu một số mũi.

Tình nguyện viên cảnh sát dành riêng cho du khách ở Phuket cảnh báo mọi người nên hiểu rõ hơn về những mối nguy tiềm tàng khi thăm công viên động vật tại Thái Lan.

Trong một trường hợp tương tự, một nữ du khách người Trung Quốc khác cũng bị cá sấu cắn vào chân khi cô cố gắng chụp hình ở cự ly gần tại công viên Cá sấu Chiang Mai.
nhonmy
 
Bài viết: 103
Ngày tham gia: Thứ 6 19 Tháng 12, 2008 3:04 pm

Quay về Tán gẫu - Spam

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron