Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Tìm hiểu về nguồn gốc mỹ phẩm sakura

Điều hành viên: rain_vietnam

Tìm hiểu về nguồn gốc mỹ phẩm sakura

Gửi bàigửi bởi linhpn1810 » Chủ nhật 02 Tháng 4, 2017 8:23 pm

Thương hiệu my pham magic skin của Châu Ruby vừa vinh dự nhận giải thưởng nhãn hàng Việt Nam uy tín chất lượng, giúp bà mẹ 9x trở nên 1 ở đa dạng nữ lái buôn tài sắc.

kem-dac-tri-nam-tan-nhang-magic-skin

Châu Ruby, tên thật là Đào Minh Châu, sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Lên xe hoa từ năm 20 tuổi và đang thu giãn cuộc sống viên mãn bên chồng và con gái đầu lòng, bất ngờ Minh Châu quyết định PTTM để có một gương mặt lôi kéo hơn. Bà mẹ 9x chia sẻ: “Phụ nữ lấy chồng rồi càng phải giữ giàng và trùng tu sắc đẹp. Anh chồng nào chẳng thích vợ đẹp, anh ta đã có quyền chê bai ví như bạn xấu xí và già nua. Nữ giới xấu phải biết “cải tạo”. Chẳng hề là trốn chồng mà đi giải phẫu, nhưng có điều kiện thì nên đi làm đẹp. Phải cảm thấy hạnh phúc khi soi gương. Thiệt thòi to lớn nhất của đàn bà chính là ko được làm cho đẹp”. Phát ngôn này của Minh Châu tức khắc phát triển thành đề tài béo bở khiến cho cộng đồng mạng tha hồ bình luận. Dù nhận về không ít “gạch đá” nhưng nhiều thành công trong khoảng bà mẹ nóng girl này làm cho nhiều bạn teen phải nể sợ.Sản phẩm Magic Skin của Châu Ruby

Minh Châu mồ côi bố bắt đầu từ còn rất nhỏ, ấu thơ của cô gái trẻ này là nhiều ngày dài thiếu thốn tình cảm và yêu thương. Hàng ngày, nhìn cảnh mẹ già 62 tuổi vẫn hặm hụi chắt chiu từng đồng để trang trải cuộc sống, Châu tự biết lòng phải thành công, phải trở thành điểm tựa của mẹ ở suốt thời kì về sau. Thi đỗ Đại học cùng số điểm đáng nể, Minh Châu còn dành thời kì học Đại học để thử sức mình ở nhiều công việc khác nhau, tất cả đều đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mẩn: vẽ tranh, dạy học, dệt tóc, may quần áo… trong khoảng những số tiền được dành dụm được, bà mẹ 9x chạm tay đến nghề buôn bán mỹ phẩm magic skin – công việc đưa Minh Châu tới nhiều chặng đường thành công và hạnh phúc.Ban sơ, Châu “khởi nghiệp” với số vốn là 600 nghìn đồng, 1 Thống kê hiếm người nào có thể tin nổi. Dùng đến 1 số loại mỹ phẩm uy tín và thấy chất lượng đích thực tốt, Châu chia sẻ trên Facebook tư nhân cùng bạn bè. Cơ duyên hình như đã mỉm cười với cô gái khi phần đông giới trẻ tin tưởng vào lời khuyên của Châu và chọn mua nhiều sản phẩm này. Bà mẹ 9x cũng nhận thấy, trên thị phần trôi nổi số đông mặt hàng mỹ phẩm ko rõ cỗi nguồn, thậm chí gây tác động xấu đến người dùng đến. vì thế, Châu quyết định lựa chọn đeo đuổi công việc buôn bán mỹ phẩm, dù phải cạnh tranh hay cố gắng tới nhường nào thì bà mẹ nóng girl cũng sẵn sàng đối mặt.Sau 2 năm buôn bán “online”, Châu dồn tất cả vốn liếng của mình, bụng mang dạ chửa lặn lội trong khoảng Nam ra Bắc, góp tiền sang Thái Lan tự liên hệ đến những doanh nghiệp hóa chất đầu lĩnh vực để học và chuyển giao công nghệ về mỹ phẩm, với mong muốn đem lại những mỹ phẩm sạch, an toàn và giá cả hợp lý. Mùa hè năm 2014, Châu Ruby cho ra mắt chuỗi sản phẩm của riêng mình, mang tên Magic Skin. San sẻ về lý do có sự tuyển lựa này, Minh Châu nói: “Sản phẩm đem đến cho tôi sự thay đổi. Ko chỉ vì tôi chạm tay đến ước mong của mình, nhờ nó mà tự suy tính cho cuộc sống, có một công tác ổn định với mức thu nhập đủ để tôi cảm thấy chấp thuận, mà vì Magic Skin giúp tôi xinh đẹp hơn. Với tôi, đấy là 1 điều kỳ diệu. Và thật phung phá nếu như tôi không mang điều kỳ diệu đó tới đầy đủ các bạn muốn coi sóc làn da của mình”. bên cạnh đó chị em phụ nữ có thể tham khảo my pham sakura rất chất lượng mang nhãn hàng nổi tiếng.
linhpn1810
 
Bài viết: 31
Ngày tham gia: Thứ 3 11 Tháng 6, 2013 8:59 am

Quay về Rao vặt khác

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến18 khách

cron