Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

In banner bằng PP cán formex cho công ty TìmViệcNhanh

Mời các bạn đóng góp ý kiến cho website thương mại điện tử tại đây

Các điều hành viên: wwwlevantinh, truongsinh

In banner bằng PP cán formex cho công ty TìmViệcNhanh

Gửi bàigửi bởi Alo_Co_Ngay » Thứ 4 31 Tháng 7, 2013 5:40 pm

In banner bằng PP cán formex cho công ty TìmViệcNhanh

Khi bước vào công ty, hình ảnh đầu tiên là banner biểu ngữ nói lên phương châm và phong cách làm việc của công ty. Với 1 banner chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ làm khách hàng cảm thấy tin tưởng và có niềm tin với công ty nhiều hơn.


Cũng vì nguyên nhân và mục đích đó, TìmViệcNhanh đã hợp tác cùng InKyThuatSo.com, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

Đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp đã tạo nên một bức tranh đầy những nét bức phá ngoạn mục nói lên sự bền vững và tiềm năng phát triển của công ty.

Hình ảnh

Với hình ảnh màu xanh hy vọng, công ty luôn muốn mọi khách hàng mình sẽ tìm được một công việc phù hợp và bền vững nhất. Với hình ảnh thể hiện những nhân viên đẳng cấp, chuyên nghiệp nói lên sự uy tín của tìm việc nhanh đối với khách hàng, tìm việc nhanh không chỉ mong muốn phát triển ở Việt Nam mà còn mong muốn mở rộng ra toàn thế giới với một mạng lưới thông minh hỗ người khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Với chất liệu in PP được in trên máy in kỹ thuật số cao cấp và hiện đại nhất, sau khi dán keo bảo vệ, sẽ được cán lên tấm formex để tăng độ cứng, bền cho banner.

Qua những chi tiết trên hình ảnh Banner đã thể hiện được tính chuyên nghiệp và đăng cấp cao của TimViecNhanh.com, chúng tôi rất vui khi hoàn thành tốt ý tưởng đó, đội ngũ thiết kế và kỹ thuật viên đã làm việc hết mình để tạo nên một tác phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất.

Tại sao InKyThuatSo.com có sự chuyên nghiệp đó

Để có thể đáp ứng được nhu cầu in PP của khách hàng. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hàng loạt máy in kỹ thuật số cao cấp.
chúng tôi hiểu rằng “đông tay thì vỗ nên kêu” vì thế chúng tôi đã xây dựng dây chuyền sản xuất đồng loạt với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng hợp tác trong công việc một cách tốt nhất.

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất.

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm tốt nhât cho khách hàng.
Và đó cũng là nguyên nhân tại sao, InKyThuatSo.com qua 8 năm đã hoàn thành hàng chục ngàn tác phẩm cho các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi đã được bầu chọn là 1 trong những công ty uy tín nhất Việt Nam bởi các tờ báo uy tín như: Tiền Phong, PC World, Phụ Nữ…

Xem thêm:

* Báo chí nói về InKyThuatSo.com

Khi bạn có nhu cầu in PP! Hãy đến với chúng tôi, tham khảo và cảm nhận thật tế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ In PP tại InKyThuatSo.com. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi đến cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến công ty.

Hình ảnh

Nguồn: http://inkythuatso.com/in-banner-bang-pp-can-formex-cho-cong-ty-timviecnhanh-444.html
Alo_Co_Ngay
 
Bài viết: 181
Ngày tham gia: Thứ 3 22 Tháng 3, 2011 3:40 pm
Đến từ: Hồ Chí MInh

Quay về Website hỗ trợ thương mại điện tử divivu.com

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron