Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Nâng cao uy tín khách hàng với thẻ VIP

Mời các bạn đóng góp ý kiến cho website thương mại điện tử tại đây

Các điều hành viên: wwwlevantinh, truongsinh

Nâng cao uy tín khách hàng với thẻ VIP

Gửi bàigửi bởi Alo_Co_Ngay » Thứ 4 31 Tháng 7, 2013 6:17 pm

Nâng cao uy tín khách hàng với thẻ VIP

Bạn có bao giờ được đối xử như 1 VIP tại 1 quán cafe hay một cửa hàng nào đó chưa? Bạn có cảm thấy mình như thượng đế không? Vậy thì tại sao không để khách hàng của bạn cảm nhận được điều đó?

Tại sao dùng thẻ VIP


Thẻ VIP là từ viết tắt của Very Important Person, thường được các công ty, nhà hàng, hay quán cafe sử dụng đế chỉ những khách hàng thường xuyên và quan trọng của mình, khách hàng nào cũng muốn mình được phục vụ như 1 thượng đế khi sử dụng thẻ VIP. Vì thế VIP là cầu nối quan trọng giữa công ty với khách hàng của mình.

Hình ảnh
Hình ảnh

Thẻ VIP được làm bằng cái gì?

Thẻ VIP được làm bằng nhựa PVC cao cấp đảm bảo tính sang trọng và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nó đáp ứng được nhiều nhu cầu tiện ích được tích hợp vào trong thẻ, cón những ưu điểm như: bóng đẹp, sang trọng và có tuổi thọ cao hơn nhiều so với giấy truyền thống, có thể sử dụng 5-10 năm..

Có 2 loại nhựa PVC dùng làm thẻ là: thẻ thường và thẻ cao cấp. Về cơ bản 2 loại thẻ đều giống nhau nhưng thẻ cao cấp có khả năng tính hợp được các tiện ích xã hội hiện nay.

Thẻ VIP có những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng nhưng thông thường thẻ VIP có kích thước 84 x 54 mm dày (0,25 - 1,52 mm).

Công nghệ in thẻ VIP

Thẻ Vip được in bằng kỹ thuật in 3 lớp với Phôi nhựa PVC chất lượng cao cùng với công nghệ in Kỹ Thuật Số hiện đại, dã cho ra đời 1 sản phẩm nhựa chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Để có 1 thẻ VIP đẹp cần phải làm gì?

Nếu bạn muốn được ăn ngon hãy tìm những đầu bếp giỏi. Còn nếu bạn muốn có những thẻ VIP đẹp thì hãy đến những công ty thiết kế và in ấn chuyên nghiệp và uy tín như InTheNhua.com.

Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dàn thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu in ấn của bạn.

Tại sao chọn InTheNhua.com

Tại InTheNhua.com đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện kỹ năng công việc và kỹ năng mềm làm việc nhóm, nhằm đáp ứng được sự tương tác với nhau, góp phần tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo nhất.

Cũng vì thế InTheNhua.com quyết định đầu tư hàng loạt thiết bị công nghệ cao từ đó góp phần gia tăng chât lượng sản phẩm.

Hàng loạt các tờ báo(Tiền Phong,Phụ Nữ, Lao Động...) và các công ty lớn(VNPT, Mobifone...) đã nói về InTheNhua.com như một địa chỉ uy tín đáng tin cậy trên toàn Việt Nam.

Xem thêm:

*
Các tờ báo nổi tiếng nói về InTheNhua.com

Nếu các bạn còn cảm thấy phân vân sự thật có đúng như lời quảng cáo, và các bạn đang có nhu cầu in ấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc đến trực tiếp tại công ty để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hình ảnh

Nguồn: http://www.inthenhua.com/nang-cao-uy-tin-khach-hang-voi-the-vip-282.html
Alo_Co_Ngay
 
Bài viết: 181
Ngày tham gia: Thứ 3 22 Tháng 3, 2011 3:40 pm
Đến từ: Hồ Chí MInh

Quay về Website hỗ trợ thương mại điện tử divivu.com

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron