Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

In Nhanh thiệp mời lấy liền

Mời các bạn đóng góp ý kiến cho website thương mại điện tử tại đây

Các điều hành viên: wwwlevantinh, truongsinh

In Nhanh thiệp mời lấy liền

Gửi bàigửi bởi Alo_Co_Ngay » Thứ 4 31 Tháng 7, 2013 6:24 pm

In Nhanh thiệp mời lấy liền

Bạn đang chuẩn bị buổi tiệc quan trọng, bạn đã tưởng gần đã in đầy đủ thiệp mời, nhưng lại có vài người khách, bạn lại quên trong danh sách, ngày mai đã đến buổi tiệc, phải làm như thế nào?

Thiệp mời làm bằng gì?


Có nhiều loại giấy có thể in thiệp mời đẹp như giấy couche, Briston…Tuy nhiên thông thường, thiệp mời vẫn được in bằng giấy Briston vì chất lượng khi in và độ bám mực của nó tốt. Ngoài ra tùy theo yêu cầu của các bạn, có thể sử dụng những loại giấy cao cấp hơn như giấy art… Với giấy art, bạn có thể dát vàng, bạc…

Hình ảnh

Thiệp mời có nhiều mẫu mã rất đa dạng từ truyền thống cho đến phá cách, tùy theo yêu cầu khách hàng mà các công ty sẽ thiết kế để phù hợp yêu cầu của quý khách.

Công nghệ in nhanh thiệp mời?

Đầu tiên bạn sẽ được đội ngũ thiết kế in ấn tư vấn và thiết kế và tạo ra 1 mẫu thiệp nhanh và đẹp nhất. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu đã có sẵn của mình.

Sau khi hoàn thành giai đoạn thiết kế, để in nhanh thiệp mời đẹp và chất lượng, sản phẩm sẽ được in trên máy in kỹ thuật số công nghệ cao do chúng tôi đầu tư sản xuất .

Giá thành khi in nhanh?

Đương nhiên, Giá thành là vấn đề bạn phải quan tâm hàng đầu, nhưng đừng lo, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và thú vị bởi tại đây với những dịch vụ chất lượng cao nhưng giá thành lại hợp lý hơn những công ty trung gian khác.

Bởi vì chúng tôi là nhà sản xuất và gia công trực tiếp bằng nhân công và hệ thống máy móc do mình làm chủ, cộng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu không qua trung gian, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài long khi đến với chung tôi.

Hình ảnh

Tại InNhanh.com.vn đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện kỹ năng công việc và kỹ năng mềm làm việc nhóm, nhằm đáp ứng được sự tương tác với nhau, góp phần tạo ra 1 sản phẩm hoàn hảo nhất.

Cũng vì thế InNhanh.com.vn quyết định đầu tư hàng loạt thiết bị công nghệ cao từ đó góp phần gia tăng chât lượng sản phẩm.

Hàng loạt các tờ báo(Tiền Phong,Phụ Nữ, Lao Động...) và các công ty lớn(VNPT, Mobifone...) đã nói về InKyThuatSo.com như một địa chỉ uy tín đáng tin cậy trên toàn Việt Nam.

Nếu các bạn còn cảm thấy phân vân sự thật có đúng như lời quảng cáo, và các bạn đang có nhu cầu in ấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc đến trực tiếp tại công ty để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hình ảnh

Nguồn: http://innhanh.com.vn/in-nhanh-thiep-moi-lay-lien-391.html
Alo_Co_Ngay
 
Bài viết: 181
Ngày tham gia: Thứ 3 22 Tháng 3, 2011 3:40 pm
Đến từ: Hồ Chí MInh

Quay về Website hỗ trợ thương mại điện tử divivu.com

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron