Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

In nhanh biển quảng cáo giá rẻ

Mời các bạn đóng góp ý kiến cho website thương mại điện tử tại đây

Các điều hành viên: wwwlevantinh, truongsinh

In nhanh biển quảng cáo giá rẻ

Gửi bàigửi bởi Alo_Co_Ngay » Thứ 4 14 Tháng 8, 2013 5:53 pm

In nhanh biển quảng cáo giá rẻ

Công ty bạn đang chuẩn bị khai trương, nhưng lại có sự bất ngờ ở khâu in ấn, công ty in ấn mà bạn đang giao sản phẩm, lại không hoàn thành được sản phẩm của bạn. Phải làm sao trong trường hợp này?


Hãy đến những công ty uy tín và có kinh nghiệm lâu năm để gia công sản phẩm. Bởi vì các công ty lớn sẽ có đầy đủ thiết bị và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để có thể sản xuất một sản phẩm in tốt nhất. Còn các công ty nhỏ lẻ khách, họ không trực tiếp sản xuất ra được sản phẩm vì thế sẽ phải nhờ các công ty lớn để in các sản phẩm được giao.

Hình ảnh

Biển hiệu Hiflex

Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo...

In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text ... rất đẹp. Đặc biệt giá thành lại thấp và thời gian in ấn nhanh.

In Biển hiệu Hiflex

Bạn chỉ cần có 1 khung cố định được cấu tạo bằng nhôm hay sắt. Và dán sản phẩm in bằng Hiflex lên trên đó. Như vậy là bạn đã có 1 biển hiệu đầy phong cách cho riêng mình rồi. Điều đặc biệt vì Hiflex là chất liệu in giá rẻ nên bạn còn có thể thay đổi theo từng thời điểm để tạo nên phong cách độc đáo cho riêng mình. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại bạt hiflex sau tùy theo nhu cầu sử dụng của mình:

- Loại không xuyên đèn
- Loại xuyên đèn 50%
- Loại xuyên đèn 100%.

Công nghệ in biển hiệu Hiflex

Hiflex thông thường được in trên máy in Offset hoặc máy in kỹ thuật số. Với 2 loại mực dầu: sử dụng ngoài trời và mực nước: sử dụng trong nhà. Thời gian in rất nhanh, nếu bạn cần những bản in gấp đôi khi chỉ cần vài tiếng đồng hồ bạn đã có thể nhận được sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất.

In nhanh giá rẻ biển hiệu

Để có thể đáp ứng được nhu cầu in nhanh in gấp của khách hàng. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hàng loạt máy in kỹ thuật số cao cấp.

Chúng tôi hiểu rằng một cây làm chẳng nên non vì thế chúng tôi đã xây dựng dây chuyền sản xuất đồng loạt với đội ngũ nhân viên lành nghề.

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất.

Hình ảnh

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.

Và đó cũng là nguyên nhân tại sao, InPP.com.vn qua 8 năm đã hoàn thành hàng chục ngàn tác phẩm cho các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi đã được bầu chọn là 1 trong những công ty uy tín nhất Việt Nam bởi các tờ báo uy tín như: Tiền Phong, PC World, Phụ Nữ…

* Báo chí nói về InPP.com.vn

Khi bạn có nhu cầu in nhanh biển hiệu bằng Hiflex! Hãy đến với chúng tôi, tham khảo và cảm nhận thật tế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ in Hiflex tại InPP.com.vn. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi đến cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến công ty.

Hình ảnh

Nguồn: http://inpp.com.vn/in-nhanh-bien-quang-cao-gia-re-317.html

https://www.facebook.com/InKyThuatSo

https://www.facebook.com/InQuangCao.vinadesign
Alo_Co_Ngay
 
Bài viết: 181
Ngày tham gia: Thứ 3 22 Tháng 3, 2011 3:40 pm
Đến từ: Hồ Chí MInh

Quay về Website hỗ trợ thương mại điện tử divivu.com

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron