Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Ngụ Ngôn SEO

Các bài viết về thương mại điện tử, thanh toán điện tử ...

Các điều hành viên: truongsinh, hungttv

Ngụ Ngôn SEO

Gửi bàigửi bởi smslove » Thứ 5 19 Tháng 5, 2011 2:27 pm

(thiet ke nha dep)Chả là lang thang tìm hiểu về seo, thì gặp được câu chuyện này, đọc thấy hay hay. Nên mình post lên đây chia sẻ với mọi người. Giải trí nhưng tính thực tế cũng rất chuẩn.

Hình ảnh

Chuyện kể về 1 một vùng quê Việt Nam có 2 cô bạn mới lớn SÉO và SÈO chơi rất thân với nhau. Hai ả này rất yêu thích internet và hầu như online 24/24. Một ngày nọ, hai ả tình cờ xem được tin đại gia Google bên Hoa Kỳ đang tuyển mỹ nhân để làm thê thiếp rất hoành tráng. Biết anh Google nổi tiếng là một đại gia đẹp trai hào hoa nhất thế giới từ lâu rồi, hai ả ngưỡng mộ lắm, nay lại biết cái tin choáng ngợp ấy nên hai ả sinh ra chuyện đêm nào cũng mơ tưởng một ngày kia mình sẽ là thê thiếp của anh ta . Khi đó, sẽ có bao nhiêu người biết đến rồi sẽ được giàu có và nổi tiếng, cả họ được nhờ nữa chứ!

Hai ả vốn cũng có chút nhan săc hơn người nên nghĩ mình có chút tương lại và đã lập kêt hoạch cả tháng trời cho chuyến đi xa xôi. Và cuối cùng, không thể chậm trễ được hơn, hai ả quyết định khăn gói quả mướp lên đường đi đến Phương Tây sang đất USA một phen so tài cùng với bao mỹ nhân thiên hạ. Trên đường đi đến Phương Tây xa xôi và vất vả, hai ả còn chưa biết mình sẽ phải làm gì để được lọt vào mắt xanh của anh Google đại gia xa lạ kia! Càng gần đến đích, ả lại thấy có rất nhiều người cùng đường với mình. Họ nói những thứ ngôn ngữ lạ lùng nhưng cũng có người nói tiếng Anh... hai ả vốn được học tiếng Anh từ cấp 1 nên cũng nghe được tí chút thông tin. Có một nhóm 3 người nói chuyện với nhau:

- Mình xấu xí thế này không biết thằng cha Google nó nhìn mình xong thì có bị mắc ói nữa không, có lẽ ta phải đi sửa lại cái mũi, vá lai cái tai để khuôn mặt của ta bớt xấu xi đi.
- Tôi thấy anh Google có ve thích người nổi tiếng và có tài cao, tôi sẽ tự đi lăng xê bản thân để trở thành nổi tiếng.
- Cách đấy có vẻ tốn kém lắm, tôi không thể theo được, tôi chỉ có một ít tiền để đi ép tóc thôi.

Hai ả nghe thấy vậy sung sướng lắm vì tự dưng lại tìm được cách để tiến đến với Google một cách dễ dàng như thế:
SÉO: Cậu đã có dự định gì chưa?
SÈO: Chưa!
SÉO: Mình thấy 2 người đầu kia nói có lý đấy. Mình sẽ làm theo cách của họ. Mình sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành một mỹ nữ hoàn hảo đến từng chi tiết. Mình sẽ đến các cty quảng cáo bảo họ dán ảnh của mình lên các tấm banner nhiều người qua lại, sẽ đặt ảnh của mình lên các bức tường lớn! Nói chúng, ảnh của mình sẽ được dán khắp nơi, kể cả nhà vệ sinh công cộng, Lúc đó, mình sẽ là con người khác.
SÈO: Mình sẽ không thể làm theo cách của bạn được, mình thấy nó tốn kém quá. Mình chỉ có thể đến đấy ghi danh chờ ngày gọi đến tên thôi, trong lúc chờ đợi. Mình sẽ đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp để làm đẹp và trang điểm.
Hai người họ chia tay nhau từ đây.

Và cái ngày thi cũng đến. SÉO vượt qua bao đối thủ "nặng ký" và vào được tới vòng cuối cùng. Không ngoài dự tính, SÉO được Google để ý ngay và được được chọn vào top 1 mỹ nhân bởi vẻ đẹp săc sảo, hoàn mỹ , còn SÈO mãi mới tới lượt bởi danh sách quá dài. Ả SÈO giờ đây nhan sắc cũng đã rất hoàn mỹ rồi bởi được chăm sóc thường xuyên. SÈO vì thế mà nhanh chóng vượt mặt các mỹ nhân thiên hạ khác để lọt vào top 10 ngừoi đẹp nhất, rồi đến top 5 rồi cuối cùng là vị trí số 2.

Thế là 2 người đẹp nhất đã được chọn làm thê thiếp của đại gia nổi tiếng thế giới Google. Vinh quang đã mỉm cười với hai người họ. Trong đêm động phòng với SÉO, Đại gia Google phát hiên ra SÉO là fake beauty và đã cho người điều tra rõ về SÉO. Mọi chuyện về SÉO tự quảng cáo bản thân bị lộ. Google rất lấy làm tức giận và đã phế chức "top 1" của SÉO và cho SÉO đi làm lao công vài tháng ở Sandbox House để lấy tiền về quê.

Còn với SÈO, một vẻ đẹp mộc mạc và trong sáng, được Google ưa chuộng và luôn xếp ở vị trí top 1 cùng với sự giàu có và nổi tiếng.

Nguồn: Online247
smslove
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: Thứ 5 19 Tháng 5, 2011 2:23 pm

Quay về Các khái niệm về thương mại điện tử

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách