Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Lợi ích của quảng bá website

Các bài viết về thương mại điện tử, thanh toán điện tử ...

Các điều hành viên: truongsinh, hungttv

Lợi ích của quảng bá website

Gửi bàigửi bởi chicken_dev » Thứ 3 16 Tháng 11, 2010 10:51 am

Website là một công cụ maketting hiệu quả, nhưng không phải cứ làm website cho thật đẹp, thật hoành tráng là được.Một website cần phải được quảng bá rộng rãi trong cộng đồng, để cho nhiều người biết đến. Nếu chỉ làm website xong rồi thôi thì bạn thật sự đang ném tiền qua cửa sổ khi mà vẫn phải trả tiền host và domain định kỳ, nhưng lại không mang lại hiệu quả gì.

Hình ảnh

Nhưng phải làm sao để website được quảng bá rộng rãi? Sau đây là một số phương pháp mà bạn có thể áp dụng:

Các phương pháp quảng cáo truyền thống: đăng báo, dán áp-phích, phát tờ rơi, đăng quảng cáo tivi. Các phương pháp này vẫn có thể đem lại cho bạn một số lượng truy cập đáng kể. Nhưng đa phần là không có hiệu quả, do sai đối tượng quảng bá. Website hoạt động trên internet, vậy đối tượng mà bạn nhắm đến chính là những người gắn bó thân thiết với thế giới ảo.

Quảng bá website trên mạng: đây chính là đích bái viết này muốn nhắm đến. Quảng cáo trên mạng rất đa dạng:

* Đăng quảng cáo lên các website có lượng truy cập lớn. Phương pháp này có thể đem lại hiệu quả rất cao, nhưng nên chú ý đến nội dung của website đặt quảng cáo để có thể thu hút những khách hàng tiềm năng nhất.
* Viết blog. Blog không chỉ viết về bản thân bạn, mà còn có thể viết về các vấn đề khác mà mọi người cùng quan tâm. Đọc giả ghé thăm blog cũng sẽ ghé thăm website chính của bạn, thật tuyệt phải không.
* Tham gia các mạng xã hội và giới thiệu về website của bạn. Đây là một phương pháp tốt, bạn vừa có thể giới thiệu sản phẩm của mình, vừa tiếp thu ý kiến phản hồi trực tiếp từ cộng đồng.
* Quảng bá web trên các bộ máy tìm kiếm. Các bộ máy tìm kiếm thật sự hữu ích khi ta tìm kiếm thông tin từ internet. Việc website xuất hiện ở vị trí cao trong bảng kết quả không chỉ giúp bạn có thêm lượt truy cập, mà nó còn nâng cao giá trị website của bạn.
chicken_dev
 
Bài viết: 121
Ngày tham gia: Thứ 2 06 Tháng 9, 2010 11:20 am

Quay về Các khái niệm về thương mại điện tử

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách