Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Chia Sẻ Bí Quyết Đạt Điểm Cao Bài Thi TOEIC.

Điều hành viên: luv_elevena

Chia Sẻ Bí Quyết Đạt Điểm Cao Bài Thi TOEIC.

Gửi bàigửi bởi outspace » Thứ 7 01 Tháng 8, 2015 11:15 pm

TOEIC là chứng chỉ Anh ngữ được nhiều Trường và các Công ty tại Việt Nam áp dụng là thang đo phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch.

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT 990/990 ĐIỂM TOEIC? Cùng điểm qua một số chia sẻ của các Thủ khoa bài thi TOEIC từ Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS (VASS English).

1. Điều quan trọng khi muốn học Anh ngữ tốt là cần đam mê và xác định rõ mục tiêu khi học.

Nguyễn Thế Đức Tâm – Sinh viên lớp Quản trị - Luật 35, Trường Đại học Luật Tp.HCM, học viên VASS English đã xuất sắc hoàn thành bài thi TOEIC với số điểm tuyệt đối 990/990 trong kỳ thi ngày 29/11/2014.

Hình ảnh


Chia sẻ về bí quyết học Anh ngữ, đặc biệt là về chứng chỉ TOEIC, Nguyễn Thế Đức Tâm vui vẻ cho biết:

“Điều quan trọng khi muốn học Anh ngữ tốt là cần đam mê và xác định rõ mục tiêu khi học. Đối với riêng bản thân Tâm, bên cạnh những đam mê về ngành Luật và Quản trị kinh doanh, tiếng Anh cũng là điều mình đặc biệt quan tâm. TOEIC, TOEFL hay IELTS không quan trọng bằng việc bạn đam mê Anh ngữ như thế nào. Bên cạnh đó là phải xác định mục tiêu học cụ thể và rõ ràng. Khi quyết tâm thi chứng chỉ TOEIC, Tâm luôn học tập với thái độ tích cực, cố gắng vận dụng hết khả năng của bản thân. Đạt được 990/990 điểm TOEIC là niềm tự hào không chỉ riêng cho bản thân, mà còn là của gia đình và nhà trường, và mình cảm thấy rất vinh dự khi đạt được kết quả này.”

Hình ảnh


Bên cạnh đó, bạn cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm làm bài TOEIC và những kĩ năng cần chuẩn bị trước khi thi.

“Về kinh nghiệm làm bài thi TOEIC, mình chỉ muốn chia sẻ là các bạn nên tham khảo những bài thi mẫu, thi thử. Trong bài thi thật, có thể bạn sẽ gặp những dạng câu hỏi mà trước đây mình từng ôn tập. Đặc biệt, không chỉ TOEIC mà đối với bất kỳ chứng chỉ Anh ngữ nào khác, các bạn nên tìm hiểu kĩ cấu trúc bài thi, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, không cần đọc những phần diễn giải, giải thích đề bài, qua đó sẽ có thời gian tập trung cho bài làm nhiều hơn.”

2. Phần Listening của TOEIC không khó, nhưng cũng đòi hỏi các bạn tập trung cao.

Đó là những lời đầu tiên mà bạn Ngô Anh Phong – sinh viên Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SaigonACT) – chia sẻ khi tiếp xúc với đại diện VASS English sau khi đạt được 825/990 điểm kỳ thi TOEIC do IIG tổ chức.

Hình ảnh


“Phần Listening của TOEIC không khó, nhưng cũng đòi hỏi các bạn tập trung cao. Nghe chỉ 1 lần, nếu các bạn không làm được câu đó thì nên bỏ qua, để nghe câu tiếp. Chứ cứ mãi ở lại câu 1 thì rất dễ bỏ qua luôn câu 2, câu 3…những câu sau đó.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên trong việc thi thử TOEIC trước khi thi thật, xác định đúng trình độ nhằm có những bước chuẩn bị hợp lý, VASS English tổ chức [b]thi thử TOEIC miễn phí dành cho tất cả các bạn[/b]. Thông qua website [url=toeic.vass.edu.vn]toeic.vass.edu.vn[/url] các bạn sinh viên có thể tạo tài khoản, đăng nhập và thi thử TOEIC miễn phí.

Chi tiết xem tại: http://vass.edu.vn/vi-vn/2387/thi-thu-toeic-mien-phi

TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ VASS
Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3845 9111
Email: info@vass.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH ÔN VÀ LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TOEIC QUỐC TẾ.

HỌC TOEIC VỚI THỦ KHOA 990/990 ĐIỂM TOEIC.
outspace
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: Chủ nhật 02 Tháng 6, 2013 6:25 pm

Quay về Những câu chuyện vỉa hè.

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron