Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Người đẹp Veronica Angeloni "hồi sinh"

Điều hành viên: 7love

Người đẹp Veronica Angeloni "hồi sinh"

Gửi bàigửi bởi 7love » Thứ 5 26 Tháng 6, 2008 5:50 am

Veronica Angeloni đã thực sự "hồi sinh" sau khi đoạn tuyệt với chàng tiền đạo Brazil có lối sống buông thả Adriano và tìm được tình yêu mới của mình - thủ môn Emanuele Belardi.

Emanuele Belardi, thủ môn dự bị cho Buffon ở CLB Juventus, đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc. Dĩ nhiên niềm hạnh phúc đó không phải vì "số phận" dự bị ở Juve, mà là vì anh đã chiếm được trái tim của người đẹp Veronica Angeloni.


Hình ảnh
Người đẹp Veronica Angeloni đã đoạn tuyệt với anh chàng Adriano

Angeloni hiện mới 20 tuổi, là VĐV môn bóng chuyền đồng thời là một siêu mẫu có tiếng ở Ý. Cô cũng vừa tuyên bố chính thức chuyện tình cảm của mình với chàng thủ môn của Juve.

Angeloni tự hào cho biết: “Chúng tôi biết nhau từ cuối mùa giải trước. Khi ấy tôi còn đang chơi bóng cho Chieri, một nơi rất gần với Turin, còn Belardi đang là một cầu thủ của Juve. Thông qua vài người bạn, chúng tôi bắt đầu một tình bạn. Chúng tôi luôn biết lắng nghe, quan tâm đến nhau và thường trao đổi thông tin về môn thể thao của từng người".

Hình ảnh
Emanuele Belardi (trái) đã đem tình yêu trở lại với Veronica Angeloni


"Anh ấy luôn cho tôi những lời khuyên bổ ích. Trước khi quyết định rời Chieri để đến Vicenza, tôi cũng đã hỏi ý kiến của anh ấy và thật là khó khăn khi quyết định sống xa nhau, nhưng mọi chuyện đã ổn. Và bây giờ, sau 3 tháng quen nhau, chúng tôi đã chính thức biến tình bạn thành tình yêu” - Angeloni hạnh phúc nói.

Trước đây, Angeloni từng có thời gian cặp kè với tiền đạo nổi tiếng của Inter Milan là Adriano. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người đã không thể kéo dài lâu vì khi ấy chân sút của Inter có một cuộc sống quá lăng nhăng và phóng túng.

Hiện tại, sau khi Angeloni chuyển đến Vicenza, cô và Belardi phải sống xa nhau thường xuyên, nhưng những hôm được nghỉ, tức tốc Belardi tự lái xe nhiều giờ liền đến thăm bạn gái. Cũng chính điều này mà Angeloni tự hào: “Mãi mãi sau này tình yêu của tôi là Belardi” !

Một số hình ảnh của Veronica Angeloni

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

THeo :GiaDinh.net
Hình ảnh
7love
 
Bài viết: 451
Ngày tham gia: Thứ 7 08 Tháng 3, 2008 3:40 pm
Đến từ: Bãi Trành CTy

Quay về Các chuyên mục thể thao khác

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron