Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Bạn gái C. Ronaldo từng “lên giường” với Sergio Ramos

Điều hành viên: 7love

Bạn gái C. Ronaldo từng “lên giường” với Sergio Ramos

Gửi bàigửi bởi 7love » Thứ 2 07 Tháng 7, 2008 7:35 pm

- Một quả bom tấn vừa được báo chí Anh tiết lộ ngày hôm nay: cô bạn gái xinh đẹp của CR7 đã từng qua đêm với ngôi sao TBN, Sergio Ramos. Với chuyện động trời này, chắc chắn Real Madrid sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc lôi kéo Ronaldo tới Bernabeu.

Hình ảnh
Nereida
Trong khi Real Madrid đang ra sức lôi kéo C. Ronaldo đến Bernabeu bất chấp việc phải chi đậm thì ngày hôm nay, báo chí Anh đã dội một gáo nước lạnh vào tham vọng của “kền kền trắng” khi tiết lộ một thông tin mà chắc chắn khiến CR7 phải xem xét lại ý định chuyển tới Real: bạn gái hiện tại của Ronaldo, Nereida đã từng “lên giường” với hậu vệ phải Sergio Ramos của Real.

Sự việc xảy ra vào tháng 11/2007, khi chân dài nghiệp dư này đến hộp đêm Joy Eslava, Madrid. Tại đây, Nereida đã gặp gỡ Ramos cùng 2 người bạn thân đang uống rượu tại quầy bar. Sau vài câu nói chuyện xã giao, không hiểu bằng cách nào mà ngôi sao của Real đã rủ rê được Nereida về nhà và “lên giường” với mình.

Hình ảnh

Một người bạn thân của Nereida cho biết: “Ronaldo không hề biết chuyện bạn gái mình từng ngủ với Ramos. Anh ấy là người hay ghen nên Nereida quyết tâm giữ kín bí mật này.”

“Hiện tại thì cô ta và Ramos vẫn thỉnh thoảng liên lạc với nhau qua điện thoại hoặc Internet. Khi biết tin Nereida đang cặp kè với Ronaldo, Ramos còn chủ động gọi điện chúc mừng cô ấy và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Nereida.”

Chắc chắn những gì báo chí Anh vừa tiết lộ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới ý định chuyển sang thi đấu cho Real của Ronaldo. Đơn giản bởi nếu tới đây, CR7 sẽ phải thường xuyên đối mặt với người từng “lên giường” với bạn gái mình. Dù có bao dung đến mấy thì ngôi sao người BĐN cũng khó có thể giữ nổi bình tĩnh
.


Theo :dantri.com.vn
Hình ảnh
7love
 
Bài viết: 451
Ngày tham gia: Thứ 7 08 Tháng 3, 2008 3:40 pm
Đến từ: Bãi Trành CTy

Quay về Tin bên lề

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron