Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Beckham diễu siêu xe trên phố

Điều hành viên: 7love

Beckham diễu siêu xe trên phố

Gửi bàigửi bởi 7love » Thứ 2 07 Tháng 7, 2008 7:41 pm

- Bộ sưu tập xe ô tô của Becks mới được bổ sung thêm một siêu xe mới, chiếc Phantom Drophead Coupe có giá tới 300.000 bảng.

Hình ảnh

Hồi giữa tháng 5, Becks chi 30.000 USD để tậu chiếc xe Jeep hầm hố, bổ sung vào bộ sưu tập xe hơi vốn dĩ đã rất phong phú của mình. Thế nhưng với ngôi sao người Anh có lẽ chẳng bao giờ là đủ. Mới đây nhất, Becks lại vừa mua thêm một siêu xe đúng nghĩa, chiếc Phantom Drophead Coupe trị giá tới 300.000 bảng.

Hình ảnh

Đây là chiếc xe đang rất được ưa chuộng hiện nay và được lắp ráp hoàn toàn thủ công. Drophead Coupe là mẫu mui trần hiếm hoi trên thế giới có cánh cửa mở ra kiểu xe ngựa thời xưa.

Không kìm nén nổi niềm vui, Becks đã đánh siêu xe diễu một vòng quanh Los Angeles cùng với hai quý tử, Romeo và Cruz. Cùng lúc đó, Victoria và cậu con cả, Brooklyn thì đi shopping

Hình ảnh

Chiếc xe của Becks đương nhiên nổi bật giữa đường phố Los Angeles. Chẳng thế mà ngay lập tức, ngôi sao người Anh lọt vào “tầm ngắm” của một người đẹp tóc vàng lạ mặt. Các papazarri đã chộp được cảnh Becks và cô gái này trò chuyện thân mật khi 2 người dừng xe chờ đèn xanh.

Tuần trước, Becks đã tới San Francisco để quảng cáo đồ lót cho Armani. Được biết Becks đang tính đến khả năng chấm dứt hợp đồng quảng cáo trị giá 2 triệu bảng với Pepsi để bắt đầu phát triển một loại nước giải khát của chính mình. Đại diện bên phía Pepsi cũng thừa nhận họ đang bế tắc trong việc thuyết phục Becks gia hạn hợp đồng.

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnhTHeo :dantri.com.vn
Hình ảnh
7love
 
Bài viết: 451
Ngày tham gia: Thứ 7 08 Tháng 3, 2008 3:40 pm
Đến từ: Bãi Trành CTy

Quay về Tin bên lề

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron