Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Tuyển dụng và đào tạo ca sĩ không chuyên, nghiệp dư 2013 090

Tuyển dụng và đào tạo ca sĩ không chuyên, nghiệp dư 2013 090

Gửi bàigửi bởi zenki9999 » Thứ 2 17 Tháng 6, 2013 10:17 pm

[FONT=tahoma]Hình ảnh


Giới thiệu:

Ngôi Sao Trẻ Production được quy tụ nhiều tài năng có nhiều kinh nghiệm trong việc tuyển chọn và đào tạo thành công rất nhiều ca sĩ. Đặc biệt của Ngôi Sao Ca Nhạc, Ca - Nhạc sĩ Tô Tài Năng đã một phần làm nên tên tuổi của rất nhiều ngôi sao ca nhạc Vpop cùng với Êkíp cực kỳ kinh nghiệm trên nhiều lãnh vực nghệ thuật sẽ là bệ phóng hết sức hữu hiệu cho các bạn ca sĩ cũng như các bạn yêu ca hát muốn phát triển tên tuổi cũng như muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, trở thành ngôi sao ca nhạc.


Mục đích:

Hiện nay trên tất cả các sân khấu, kênh giải trí trên toàn quốc luôn tìm kiếm và phát hiện những tài năng âm nhạc nhằm mang lại cho Vpop những gương mặt mới, những phong cách mới, những trào lưu mới. Vì vậy các bạn ca sĩ cũng như các bạn yêu thích ca hát cũng như các bạn ca sĩ muốn phát triển nghề nghiệp, các bạn cứ mạnh dạn tham gia cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tìm thấy được phong cách và hướng đi của mình sao cho phù hợp nhất cũng như tạo những cơ hội cho các bạn đến gần với sân khấu chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Đặc biệt các bạn có khả năng và tài năng vượt trội công ty sẽ ký hợp đồng độc quyền và đại diện nhận show cũng như xây dựng hình ảnh và tên tuổi cho ca sĩ đó.
Quyền lợi:

Các bạn khi tham gia đều được tư vấn miễn phí về khả năng của các bạn, các bạn nên đi theo hướng đi nào, trong thời gian này các bạn làm gì là tốt nhất, bổ xung những khiếm khuyết mà các bạn vô tình mắc phải hoặc phát huy những tài năng tiềm ẩn của mình. Trong trường hợp các bạn chưa đủ kiến thức cũng như kỹ năng, chúng tôi có những khóa học ngắn hạn, rất phù hợp cho các bạn ít thời gian, có thu nhập thấp, nếu bạn đủ điều kiện sẵn sàng giới thiệu các sân khấu chuyên nghiệp cho các bạn tham gia.

Với đội ngũ giáo viên Nhạc Viện TP.HCM – các ca sĩ – MC – biên tập viên – stylít giầu kinh nghiệm và luôn hết long với học viên.


Nghĩa vụ:

Các bạn phải đáp ứng những tiêu chí mà công ty đưa ra như:
- Cho dù bạn chưa có ngoại hình nhưng luôn cố gắng khắc phục nhược điểm
- Chăm chỉ luyện thanh
- Cập nhật các xu hướng thời trang
- Chăm chỉ luyện tập phong cách cũng như vũ đạo
- Ứng xử theo đúng phong tục tập quán Việt Nam – có đạo đức tốt
- Tôn thầy – trọng đạo
- Ứng xử có văn hóa
- Nam, nữ - từ 15 – 35 tuổi, không tật nguyền, có năng khiếu ca hátHãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để tạo thêm cơ hội cho chính bạn
Ngôi sao ca nhạc, nhạc sĩ Tô Tài Năng, Ngôi Sao Trẻ Group
281/64/7 Lê Văn Sĩ – Quận Tân Bình – TP.HCM
SĐT : 0908125938 ( gặp Anh Long)
[/FONT]

tuyển ca sĩ, tuyển ca sĩ trẻ, tuyển ca sĩ hát nhạc trữ tình, tuyển ca sĩ hát phòng trà, tuyển ca sĩ 2013, tuyển ca sĩ độc quyền, tuyển ca sĩ tphcm, tuyển ca sĩ toàn quốc, tuyển ca sĩ gấp, cộng tác ca sĩ, đào tạo ca sĩ, đào tạo ca sĩ cấp tốc, đào tạo ca sĩ tại tphcm, đào tạo ca sĩ giá rẻ, dạy nhạc, học nhạc, dạy luyện thanh, học luyện thanh, dạy hát karaoke, học hát karaoke, lớp nhạc , tuyen ca si, tuyen ca si tre 2013 , tuyen ca si hat nhac tru tinh , hat phong tra , tuyen ca si tai ho chi minh , dao tao ca si , dao tao dien vien nghiep du, luyen thanh chuyen nghiep
zenki9999
 
Bài viết: 14
Ngày tham gia: Thứ 4 05 Tháng 6, 2013 12:21 am

Quay về Thông tin tuyển dụng

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron