Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

hoc internet marketing

hoc internet marketing

Gửi bàigửi bởi beckh » Thứ 7 12 Tháng 2, 2011 9:13 am

Ngày nay, marketing không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào, marketing là con đường mang doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh nhất, và có rất nhiều hình thức marketing khác nhau.
Tuy nhiên các hình thức marketing truyền thống có vẻ như đã bị trung hoà đối với khách hàng, cũng như các hình thức marketing truyền thống rất hao tốn chi phí của các công ty. Cho nên, trong giai đoạn vừa vượt qua khủng hoảng như hiện nay, việc giảm thiểu chi phí là rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Và hình thức marketing online(http://inet.edu.vn/tin-tuc/44/Internet- ... p-thi.html) chính là hình thức tiết kiệm chi phí marketing nhất cho các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay.
Internet gần như đã trở thành công cụ marketing được lựa chọn số 1 cho các hoạt động marketing. Số lượng số doanh nghiệp sử dụng các công cụ tiếp thị online ngày cằng tăng. Tỷ trọng dành cho Internet trong ngân sách dành Marketing ngày càng cao.
Chính bởi đây là xu hướng chung, nên chắc chắn sẽ có rất nhiều công ty tham gia hoạt động này, nắm bắt được xu hướng chung này, học viện iNET có mở lớp hoc internet marketing để đáp ứng nhu cầu tối đa hoá các công cụ tiếp thị trên mạng.
Chương trình hoc marketing online được xây dựng nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng và những kinh nghiệm hữu ích cho việc khai thác các công cụ marketing trên mạng Internet hiệu quả.
beckh
 
Bài viết: 23
Ngày tham gia: Thứ 7 18 Tháng 12, 2010 10:41 am

Quay về Ngôn ngữ lập trình

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron