Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

Đào tạo lập trình PHP 3.0 tại iNET.

Đào tạo lập trình PHP 3.0 tại iNET.

Gửi bàigửi bởi beckh » Thứ 4 29 Tháng 2, 2012 11:15 am

Chương trình đào tạo Lập trình PHP & MySQL (1) là môn học đầu của khóa học iNET PHP 3.0, được iNET ra mắt vào tháng 01/2012 (trước đó bản 2.0 ra mắt tháng 10/2010). Với thiết kế đặc biệt, theo hướng ứng dụng, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự mình phát triển các website của riêng mình.
Khóa học tập trung vào việc cung cấp những kiến thức & kỹ năng lập trình giúp Học viên có thể tự mình phát triển các “Trang tin điện tử”, sử dụng công nghệ PHP, MySQL và Apache.Học viên cũng được thực hành trên các công cụ như Dreamweaver; FireBug, Joomla framework, các thủ thuật tối ưu hóa website (SEO) để có thứ hạng cao trên Google, và triển khai ứng dụng trên internet.
Chương trình đào tạo Lập trình web với PHP nâng cao (2) là phần 2 của khóa học iNET PHP 3.0 được biên soạn bởi iNET. Với phương châm “Học lập trình theo dự án”, khóa học sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự mình phát triển và hoàn thiện 1 website Thương mại điện tử của riêng mình.
[NIIT iNET]
http://niit.vn/khoa-hoc/lap-trinh-php-3.html (1)
http://niit.vn/khoa-hoc/lap-trinh-phpa-5.html (2)
beckh
 
Bài viết: 23
Ngày tham gia: Thứ 7 18 Tháng 12, 2010 10:41 am

Quay về PHP/Perl/Python

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron