Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

YouTube mới sẽ ngừng hỗ trợ các thiết bị cũ

Tin tức về CNTT ở Việt Nam và thế giới.

Điều hành viên: thientuyettinh

YouTube mới sẽ ngừng hỗ trợ các thiết bị cũ

Gửi bàigửi bởi thientuyettinh » Thứ 4 22 Tháng 4, 2015 7:55 pm

Google vừa thông báo sẽ nâng cấp hàm API trên YouTube, điều này có nghĩa các thiết bị thế hệ cũ như Apple TV thế hệ 2 hay thậm chí là Google TV sẽ không xem được video thông qua ứng dụng YouTube nữa.

Hình ảnh

Quá trình ngừng hỗ trợ cho các thiết bị cũ sẽ hoàn thành vào cuối tháng này. Các thiết bị bao gồm Google TV 1, 2 cũng như một số dòng Smart TV cũ sẽ không xem được video trên ứng dụng YouTube nữa.

Các thiết bị được ra mắt và sản xuất trước năm 2012 bao gồm Sony Internet TV, đầu phát Sony Blu-ray, Panasonic TV, đầu phát Panasonic Blu-ray, các thiết bị iOS cũ (iOS 6 trở xuống) và các thiết bị Google TV cũ sẽ không thể xem video trên ứng dụng YouTube nữa. Tuy vậy, bạn vẫn có thể xem video YouTube thông qua các thiết bị này bằng cách truy cập vào trang web của YouTube, miễn là trình duyệt web trên thiết bị của bạn hỗ trợ HTML5.

Còn đối với những người đang sử dụng các thiết bị sản xuất và ra mắt từ năm 2013 trở về sau (như Smart TV, Android TV, Google TV 3, 4 hay Apple TV thế hệ 3) thì nên cập nhật ứng dụng YouTube để có thể xem video một cách mượt mà nhất với hàm API mới này.
Hình đại diện của thành viên
thientuyettinh
 
Bài viết: 450
Ngày tham gia: Thứ 3 22 Tháng 4, 2008 11:02 pm

Quay về Tin tức CNTT

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách

cron