Trang chủ EDA | Doman - Hosting | Siêu thị trực tuyến

cách xem bao nhiêu tiền chuyển vào ví bitcoin bất kỳ

Tin tức về CNTT ở Việt Nam và thế giới.

Điều hành viên: thientuyettinh

cách xem bao nhiêu tiền chuyển vào ví bitcoin bất kỳ

Gửi bàigửi bởi thientuyettinh » Thứ 5 16 Tháng 7, 2020 11:33 am

Hiện tại trên mạng đầy rẫy những kẻ lừa đảo dụ dỗ nạn nhân kiếm tiền bitcoin bằng cách chuyển cho chúng số bitcoin bạn có và sẽ nhận được gấp đôi sau thời gian ngắn (1 ngày, 2 ngày). Khi nhận được thông tin này bạn cần phải cẩn thận kiểm tra địa chỉ đó.

Để tìm thông tin này, bạn sẽ phải kiểm tra blockchain Bitcoin. Nó là một bản ghi công khai, được chia sẻ của tất cả các giao dịch Bitcoin xảy ra. Cách dễ nhất để truy cập thông tin này là thông qua một trang web cung cấp thông tin cho bạn.

Chỉ cần truy cập trang web https://www.blockchain.com/explorer, dán địa chỉ Bitcoin bạn muốn nhận thông tin trong trường tìm kiếm và nhấn Enter. Bạn có thể chọn loại tiền nào bạn

Ví dụ bạn thấy tin tặc đăng tải gửi bitcoin vào ví này
bc1qxy2kgdygjrsqtzq2n0yrf2493p83kkfjhx0wlh

Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
thientuyettinh
 
Bài viết: 450
Ngày tham gia: Thứ 3 22 Tháng 4, 2008 11:02 pm

Re: cách xem bao nhiêu tiền chuyển vào ví bitcoin bất kỳ

Gửi bàigửi bởi 16061983 » Thứ 6 09 Tháng 9, 2022 7:48 pm

Xin chào! Vì chúng ta đang nói về giao dịch và trao đổi các loại tiền tệ khác nhau, v.v. nhưng tôi muốn nói về giao dịch trên thị trường ngoại hối. Vâng, tất nhiên, giao dịch trên thị trường tiền điện tử cũng khá thú vị, nhưng thị trường ngoại hối thậm chí còn thú vị hơn. Nó thú vị vì sự phức tạp của nó. Không phải mọi người đều có thể kiếm tiền ổn định và giao dịch một cách bình tĩnh trên thị trường này, bởi vì điều này đòi hỏi thần kinh thép và kiến ​​thức. Bạn có thể truy cập Xem trang web để đọc thêm thông tin về các nền tảng giao dịch, các mẹo và tin tức khác nhau. Bạn sẽ được lợi khi đọc bài viết này.
16061983
 
Bài viết: 15
Ngày tham gia: Thứ 5 26 Tháng 6, 2008 4:01 pm


Quay về Tin tức CNTT

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách

cron